ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU KHI MUA XE TẠI TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

Từ ngày 06/11-31/12/2019 Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi thanh toán đầy đủ khi mua các dòng xe Toyota CKD (Vios, Corolla Altis, Fortuner và Innova). Cùng với đó là nhận ngay gói lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên khi mua xe trả góp khi vay mua xe tại hệ thống Toyota Đông Sài Gòn.

Bên cạnh đó, chương trình “Lái xe an toàn, về nhà bình an” dành cho khách hàng đã mua và đang sử dụng xe khi làm dịch vụ tại hệ thống Toyota Toyota Đông Sài Gòn.

1. Chương trình ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua xe từ tháng 11/2019

Ưu đãi lên tới 100 triệu đồng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí tùy từng mẫu xe, dành cho khách hàng mua xe Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG), Innova E 2.0 MT (IE&IEB).Chi tiết ưu đãi như sau:

Đồng thời, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

2. Chương trình “lái xe an toàn, về nhà bình an” tri ân khách hàng

Chương trình “lái xe an toàn, về nhà bình an” được áp dụng tại toàn bộ hệ thống Toyota Đông Sài Gòn, khi khách hàng mang xe đến làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn từ ngày 6/11-31/12/2019

???? Ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota.

???? Tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể Dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota.

———————–

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

Thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 445 1520 Ms. Dung

 

Ngày cập nhật 2019/11/13 Tác giả: Toyota Đông Sài Gòn

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU KHI MUA XE TẠI TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay