Chương trình bốc thăm may mắn cùng Toyota Đông Sài Gòn

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
         “May mắn cùng Toyota Đông Sài Gòn”
1. Tên chương trình: Bốc thăm may mắn cùng Toyota Đông Sài Gòn
2. Phạm vi khuyến mại
– Trụ sở chính: 507 Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM 
– Chi nhánh Gò Vấp : 18 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
– Trung tâm xe đã qua sử dụng: 18 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 20/3/2015 đến ngày 20/4/2015.
4. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Tất cả các Khách hàng (Cá nhân, doanh nghiệp) sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Toyota Đông Sài Gòn có hóa đơn thanh toán từ 1.000.000 đồng.
5. Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng Số giải
Giải nhất Honda Air Blade 125cc cao cấp 45,000,000 01
Giải nhì Tủ lạnh HITACHI 3 cửa, 432 lít 24,000,000 01
Giải ba Tivi LED 3D Samsung 48inch 16,000,000 01
Giải khuyến khích Coupon dịch vụ 5,000,000 05
Tổng giá trị giải thưởng 110,000,000 08
• Giải thưởng không được quy đổi thành tiền hay bất kỳ hình thức nào 
• Giải thưởng được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp khác.
6. Cách thức tham gia chương trình
– Số phiếu bốc thăm trúng thưởng dựa trên cơ sở tiền trước thuế (ghi trên hóa đơn dịch vụ), tương ứng với mỗi 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trước thuế khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Tối đa cho mỗi hóa đơn thanh toán được áp dụng chương trình khuyến mãi là 10 phiếu.
– Chương trình không áp dụng đối với các xe do bảo hiểm trả tiền, Khách hàng mua phụ tùng lẻ, xe nội bộ của Toyota Đông Sài Gòn.
– Chương trình không áp dụng đối với các chiến dịch khuyến mãi khác của Toyota Việt Nam.
– Khi nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng khách hàng có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ & số điện thoại, loại xe, biển số xe.
– Phiếu bốc thăm trúng thưởng gồm có 02 phần (có số seri giống nhau): Phần bỏ vào thùng phiếu tại Toyota Đông Sài Gòn và phần khách hàng giữ lại để đối chiếu.
7. Cách thức bốc thăm và trao giải
– Toyota Đông Sài Gòn sẽ tổ chức bốc thăm công khai trước sự chứng kiến của đại diện Cơ quan truyền thông và khách hàng: Công bố mã số phiếu và tên người trúng giải thưởng vào ngày 21/4/2015 tại showroom trụ sở chính 507 Xa Lộ Hà Nội.
– Người trúng thưởng sẽ được Toyota Đông Sài Gòn liên hệ để xác nhận thông tin cá nhân và làm thủ tục nhận giải thưởng. Sau 15 ngày nếu Ban Tổ Chức không nhận được thông tin từ người trúng thưởng, kết quả xem như bị hủy bỏ.
8. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
– Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu do Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn phát hành. Phiếu KHÔNG rách rời chấp vá, KHÔNG có dấu hiệu chỉnh sửa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ, chính xác các thông tin ghi trên phiếu.
– Người trúng thưởng phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan trùng khớp với thông tin được ghi trong phiếu thưởng để xác minh.
– Trong trường hợp không xuất trình được giấy tờ hợp lệ ngay sau thời điểm công bố giải thưởng, kết quả trúng thưởng sẽ bị hủy bỏ.
9. Trách nhiệm thông tin
– Tất cả thông tin chương trình, giải thưởng và trao giải được niêm yết tại website www.toyotasaigon.com
– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại phòng chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: (08) 37442302 hoặc (08) 39896650.
10. Các quy định khác
– Các chi phí phát sinh liên quan khi nhận thưởng (thuế thu nhập bất thường, thuế thu nhập cá nhân, chi phí đăng ký xe, chi phí vận chuyển, v…v…) sẽ thuộc trách nhiệm của người trúng giải, không thuộc trách nhiệm của doanh nghiệp.
– Thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng có thể được sử dụng vào việc thông báo trên thông tin đại chúng hoặc hoạt động quảng cáo của Doanh nghiệp nếu được sự đồng ý của khách hàng).
– Các bằng chứng trúng thưởng được lưu giữ trong vòng 01 năm.
Ngày cập nhật 2013/05/17 Tác giả: toyotadongsaigon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay